ปัจจุบันเครื่องตรวจข้อสอบ Jupiter เป็นเครื่องตรวจข้อสอบที่สนามสอบขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยวางใจเลือกใช้*(คลิก)

เครื่องตรวจข้อสอบ ทดลองฟรี

ฉลอง โปรแกรมตรวจข้อสอบ Version 6 ซึ่งได้พัฒนาแก้ไขมาจนสมบูรณ์ เราให้ลูกค้าทุกท่านทดลองได้ฟรี 30 วัน สามารถติดต่อได้ทาง

Tel / Fax : 02-8731359
Mobile : 085-9010291
E-mail : ภัทรภร ทองมี patty@jupiter.co.th

และขอขอบคุณลูกค้าที่อยู่ด้วยกันมายาวนานที่สุดของเรา เป็นรายแรกที่ใช้โปรแกรมนี้และยังใช้อยู่ตลอด คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นผู้เปิดโอกาสให้โปรแกรมตรวจข้อสอบ Jupiter พัฒนามาจนถึงวันนี้

 

เครื่องตรวจข้อสอบแบบฝนของ Jupiter software ประสบความสำเร็จมากมายจากการใช้หลักการ

  1. ใช้งานง่าย – เรียนรู้งานง่าย, ส่งต่องานให้ผู้อื่นทำต่อได้ง่าย เรียนรู้งานทั้งหมดได้ภายในเวลา 3 นาที
  2. แม่นยำ
  3. ราคาประหยัด

ความสำเร็จที่เราภาคภูมิใจที่สุดนี้เกิดจากยอดขายเครื่องตรวจข้อสอบที่ดีเยี่ยมและเกิดจากความไว้วางใจของลูกค้า ดังนี้

1. โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ลูกค้าของเรา หลังจากใช้เครื่องตรวจข้อสอบของ Jupiter แล้วได้แนะนำให้โรงเรียนในเครือ: โรงเรียนดอนบอสโก ซื้อระบบตรวจข้อสอบจากเราเป็นที่เรียบร้อย และทางโรงเรียนได้ให้เกียรติแนะนำโรงเรียนอื่นๆในเครือให้เราอีกด้วย ซึ่งทาง Jupiter ขอแสดงความขอบพระคุณอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

2. การแทนที่ solution เก่า, เป็นที่น่าสนใจว่าลูกค้าหลายท่านเช่น โรงเรียนเซนต์ดอมินิก, ราชสีมาวิทยาลัย และ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์นั้น มีระบบตรวจข้อสอบใช้อยู่แล้ว แต่เลือกที่จะ upgrade มาใช้เครื่องตรวจข้อสอบของ Jupiter เนื่องจากความสะดวกและคุณสมบัติที่ทันสมัย ออกแบบใหม่หมด และปรับโปรแกรมให้เข้ากับงานโดยตรง

3. ทางเลือกที่มากกว่า เราเสนอทางเลือกที่เปิดกว้างที่สุดไม่ผูกติด solution หรือพ่วงกับ Hardware ใดๆ ใช้กับ scanner ที่มีอยู่ได้เลย ลูกค้าจะพบและประทับใจกับความคุ้มค่าที่เรามอบให้

4. การวิเคราะห์ข้อสอบ ปัจจุบันบริษัทได้พัฒนาตัววิเคราะห์ข้อสอบไว้หลายรูปแบบ ซึ่งได้มาจากประสปการณ์ตรงที่เรารับจากลูกค้า แต่ละที่จะใช้ไม่เหมือนกัน ท่านสามารถเลือกรูปแบบ output ที่ต้องการจาก template ของเราได้